สอบถามหน่อยค่ะ!!! กลัวหมอนัดคลอดผิด!!

แม่ท้องบ้านนี้กำหนดคลอด5 พ.ย ... เมนส์มาครั้งสุดท้าย31 ธ.ค-3 ม.ค ไปฝากท้องวันที่20มี.ค ได้7สัปดาห์ แต่พอถามคนที่รู้จักกัน เขากำหนดคลอด20 ตุลาคม เมนส์มาครั้งสุดท้าย20-27 มกราคม สงสัยทำไมเขาคลอดก่อน?? แบบนี้หมอนับผิดไหมค่ะ??

43 ตอบกลับ

ไข่ตกช้าจ้า คุณแม่อาจจะเริ่มตั้งครรภ์จริงๆช่วง ปลายเดือนมกราคม นะคะ

บ้านนี้ประจำเดือนครั้งสุดท้าย29 ธค กำหนดคลอด5 ตค แม่ลองถามหมอดูน่ะค่ะ

มาครั้งสุดท้าย26ธค.-1ม.ค. กำหนด2ตุลา ไปฝากครั้งแรก6กุมภา ได้10+2 ตอนนี้37+4

บ้างที่หมอจะคำนวนจากผลที่หมอซาวมั้งคะ หมอน่าจะไม่พลาดนะคุณแม่

บ้านนี้มาครั้งสุดท้ายสิ้นเดือนมกราคม กำหนดคลอด 6 พศจิกายนค่ะ

บ้านนี้มาครั้งสุดท้ายวันที่16-18ม.ค.กำหนดคลอดวันที่23ตุลาคมค่ะ

ของเราประจำเดือนครั้งสุดท้าย 5 กพ กำหนดคลอด 12 พย ค่ะ

น่าจะผิดนะประจำเดือนครั้งสุดท้าย4มกราคลอด11ตุลา

ของเรามาครั้งสุดท้ายวันที่ 4 ม.ค. กำหนดคลอด 11 ต.ค. ค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยคะ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย4-5ม.ค กำหนด7ตุลาคะ

บ้านนี้เมนมาครั้งสุดท้าย28มค. กำหนด 4พ.ย ตอนนี้33w

5y ago

บ้านนี้จำวันเมนมาครั้งสุดท้ายไม่ได้ค่ะ หมอเลยเอากำหนดคลอดจากผลซาวค่ะ 32w คลอดตอน30 พ.ยค่ะ