สอบถามหน่อยค่ะ!!! กลัวหมอนัดคลอดผิด!!

แม่ท้องบ้านนี้กำหนดคลอด5 พ.ย ... เมนส์มาครั้งสุดท้าย31 ธ.ค-3 ม.ค ไปฝากท้องวันที่20มี.ค ได้7สัปดาห์ แต่พอถามคนที่รู้จักกัน เขากำหนดคลอด20 ตุลาคม เมนส์มาครั้งสุดท้าย20-27 มกราคม สงสัยทำไมเขาคลอดก่อน?? แบบนี้หมอนับผิดไหมค่ะ??

43 ตอบกลับ

ปจด.มา22-25 ธันวา กำหนด8ตุลาค่ะบ้านนี้

แม่บ้านนี้11มกรา กำหนดคลอด18ตุลาค่ะ

บ้านนี้29มกราคม คลอด5พฤศจิกานะคะ

เท่าที่ดูยึดจากอัลตร้าซาวจ้า​

บ้านนี้23มกราคม กำหนด25ตุลา

นัดผิดค่ะ

บ้านนี้นับเอง เมนครั้งสุดท้าย31ม.ค.คะกำหนดก้น่าจะประมาน พ.ย. แต่หมอเอาตามเครื่องอัลตร้าซาวจ้า ใก้กำหนดคลอดปลายเดือนต.ค.ตอนนี้34 w+5 ตามเครื่องอัลตร้าซาวที่หมอจดลงสมุดชมพูคะ. เราก็เอาตามนั้นเชื่อหมอ555

ของเราเป็นประจำเดือนครั้งสุดท้ายเริ่มวันที่1มกราค่ะ กำหนดคลอด8ตุลาค่ะ ตอนนี้เรา36สัปดาห์ ใกล้จะ37wแล้วค่ะ

ของเราประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 20 มกราคม ฝากท้อง 15 มีนาคม 7.5 สัปดาห์ กำหนดคลอด 27 ตุลาคม

บ้านนี้มาครั้งสุดท้าย20-25มกราไปฝากท้อง23มีนา6วีคแต่ตอนแรกกำหนอดคลอด27ตุลาพอ12วีคหมอซาว์ดแล้วบอกว่าหมอเชื่ออัลตราซาว์ดมากกว่าการจำประจำเดือนค่ะกำหนดคลอดเลื่อนไป3พศจิกาค่ะตอนนี้33วีคแต่เราว่าเราจะคลอดก่อนถึงกำหนดแน่นอน