สอบถามหน่อยค่ะ!!! กลัวหมอนัดคลอดผิด!!

แม่ท้องบ้านนี้กำหนดคลอด5 พ.ย ... เมนส์มาครั้งสุดท้าย31 ธ.ค-3 ม.ค ไปฝากท้องวันที่20มี.ค ได้7สัปดาห์ แต่พอถามคนที่รู้จักกัน เขากำหนดคลอด20 ตุลาคม เมนส์มาครั้งสุดท้าย20-27 มกราคม สงสัยทำไมเขาคลอดก่อน?? แบบนี้หมอนับผิดไหมค่ะ??

43 ตอบกลับ

เราประจำเดือนล่าสุด 29มกราคม กำหนดคลอด 5.พย.คะ ทั้งประจำเดือน ทั้งแอ๊พ ทั้งซาว ตรงกันหมดเลยคะ

5y ago

วันเดียวกันเลย ปจด.ครั้งสุดท้าย28ม.ค.นัดผ่า4พ.ย.

น่าจะผิดค่ะ เรามาครั้งสุดท้าย 24-26ม.ค.กำหนดคลอด​31ตุลา ในใบอุลตร้า​ซาวด์​ก็กำหนดเดียว​กัน

เราประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย6​ม.ค.​คลอด17ตุลาค่ะ​ อันนี้คือผ่านะคะ​ แต่กำหนดจริง27ตุลา

บ้านนี้เมนส์มาวันเดียวกับเจ้าของโพสเลย หมอนัดคลอด 8 ตุลาคะ ตอนนี้ 36 วีคแล้วคะ

ประจำเดือนครั้งสุดท้าย 29 มกรา กำหนดคลอด 5 พย. แต่หมอบอกว่าปลายตุลาอาจจะคลอดแล้ว

เราประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย31ม.ค.-4กพ กำหนดคลอดวันที่7พ.ย (40สัปดาห์)ค่ะ ตอนนี้ 32w 3d ค่ะ

5y ago

เท่ากันเลยคะ​ 32w​3dเหมือนกัน​คะ​ หมอลงกำหนดคลอด7​พ.ย.​ เหมือน​กันคะ

เรา ปจด.มาครั้งสุดท้าย 20 ธ.ค.-25 ธ.ค. แต่กำหนดคลอด 10 ตุลาคม เราก้องง?กะหมอเหมือนกัน

บ้านนี้ประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้ายมาวันที่ 6 ก.พ. 62 กำหนดคลอด 14.พ.ย.62 จ้า

บางบ้านประจำเดือนมาเหมือนกันแต่วันที่ไข่ตกจริงๆอาจจะไม่้หมือนกันนะคะ

บ้านนี้ ปจด.มาครั้งสุดท้าย 10-14ม.ค กำหนดครอด17ตุลาคม 40วีคพอดี ตอนนี้35+4แล้วค่ะ