น้ำหนัก

แม่ท้องน้ำหนักขึ้นเยอะมาก พอคลอดแล้วจะลงยากไหมคะ ก่อนท้องหนักแค่ 49 ตอนนี้หนัก 72 อีก2เดือนกว่าคลอด

2 ตอบกลับ

พยายามให้นมลูกเองจากเต้านะคะ พอช่วยได้ค่ะ ทั้งนี้แม่ต้องคุมอาหารและออกกำลังด้วยนะคะ

แม่บ้านนี้ก่อนท้อง 58 ก่อนคลอด 80 หลังคลอดอยู่ที่70 แม่จะร้องไห้