น้ำหนัก

แม่ท้องน้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างคะ

167 ตอบกลับ

ของเราไม่เเน่ใจว่าท้องบำรุง1เดือนขึ้น6โลเลยคะ คนเเรกถ้่ท้องจริงเห่อมากคะ

33 สัปดาห์ ขึ้นมา19โลแล้วค่ะ อึดอัดมากมากค่าา น้ำหนักขึ้นเยอะ ปวดระบมไปหมด😭😭

4y ago

บ้านนี้33+3ขึ้นมา22เลยค่ะเเม่

23+4วีค น้ำหนักแม่ยังใม่ขึ้นเลยค้ะ ตอนท้องแรกๆแพ้ท้องหนักน้ำหนักลงเยอะ

ตลอดตั้งครรภ์9เดือนน้ำหนักขึ้น 9 โล น้ำหนักลูก3,960ค่ะ คลอดเดือนมกราคม63

เจ้าของโพส 35 วีค ปาไป 16 โลแล้วค่ะ ส่วนมากนี่ลงแต่ขาคะ 😭😭

ตอนนี้8เดือนเเล้วค่ะ​ ขึ้นมา22โลเลยค่ะโดนคุณหมอดุบ่อยมากก​

บ้านนี้ 36+2w นน.ขึ้น5โลค่ะ แต่น้องตัวไม่เล็กนะค่ะ นน.น้อง3,100ค่ะ

15w ขึ้นมาโลเดียวเองจ้า แงๆแต่กินเก่งมาก น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

27 วีค 3 โลค่ะ ตอน26 วีคไปซาวน้องหนัก 924 กรัม ตามเกณฑ์เลยค่ะ

21วิค ขึ้นมา4โลจ้า​ มาทานอาหารได้ช่วง4เดือนกว่า​ค่ะ