ขอคำแนะนำเรื่องอาการไอค่ะ

แม่ท้องน้องได้13สัปดาห์เป็นภูมิแพ้มีอาการไอ ไอหนักมาก แต่ไม่มีอาการเจ็บคอหรือไข้เลยทานยาหลายตัว ยาอบ ยาแก้ไอ น้ำอุ่น น้ำมะนาว ทุกวิธีแล้วยังไม่หายต้องทำยังไงค่ะเพราะการเดินทางไปหาหมอช่วงโควิดลำบากมากค่ะเพราะอยู่ในพื้นที่สีแดงเข้ม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จิ๊บน้ำมะนาวทั้งวันไปเลยค่ะ เพราะทานแก้ไอมากๆไม่ดีค่ะ