แม่ท้องนอนมากๆดีต่อลูกในท้องมั้ย

แม่ท้องนอนมากๆทำให้ท้องแข็งบ่อย ทำให้คลอดก่อนกำหนดจริงหรอคะ เห็นคนแก่แถวบ้านบอกว่าที่ท้องแข็งบ่อยเพราะนอนเยอะ ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนไม่เยอะเลย ท้องแข็งบ่อยมากกกก ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ