แม่ท้องนอนกรน

แม่ท้องนอนกรนมีผลเสียไหมคะปกติตอนไม่ท้องไม่เคยกรนแต่พอตั้งท้องคุณพ่อบอกว่ากรนทุกวันเลยเสียงดังมาก 10wแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ไม่มีผลเสียคะเเม่ บ้านนี้ก่อนท้องไม่เคยกรนพอท้องกรนยันคลอดเลย😂 พอคลอดเเล้วก็ไม่กรนนะค่ะเพราะไม่ได้นอนค่ะ😂

ไม่มีผลเสียอะไรนะคะ