แม่ท้องนวดได้ไหมคะ

แม่ท้องนวดได้ไหมคะ อายุครรภ์ 22 week แม่ๆแนะนำด้วยค่า มีใครเคยนวด มีผลเสียอะไรมั้ยคะ☺️แม่ปวดฝาเท้าค่ะ อยากนวดฝาเท้าค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

นวดได้ทุกที่ยกเว้นฝ่าเท้านะคะอันตรายมาก

4mo ago

ขอบคุณค่ะเเม่ ตอนนี้ได้เเต่ให้สามีนวดให้ประทังความปวดค่ะ เขานี่ใช้ศอกกด ทำถึงสุดฟค่ะ

นวดแบบไหนค่ะ

4mo ago

ฝาเท้าค่ะเเม่เเม่ปวดเท้ามากค่ะ