แม่ท้องเป็นสิว

แม่ท้องท่านไหนเป็นสิวบ้างคะ 😅 แล้วสิวจะหายตอนไหนง่าาาา 😓#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นตั้งแต่เริ่มท้อง ไม่ทีที่ว่าง ลามมาถึงหน้าอก เกือบถึงท้อง จนถึง 26w ถึงจะเริ่มเบาลงค่ะ ตอนนี้ 28w ไม่ค่อยมีขึ้นใหม่ มีแต่รอยสิว กับดำคอ รักแร้ สะดือ แล้วก็ขาหนีบ ที่ยังคงเหมือนเดิมค่ะ

1y ago

สู้ๆค่ะ

เป็นสิวที่หลังช่วง 5-6 เดือน แต่ตอนนี้ 8 เดือนหายเองโดยไม่ต้องใช้อะไรเลยค่ะ ตอนนี้เจอปัญหาคอดำ รักแร้ดำ ถามผู้มีประสบการณ์แล้ว หลังคลอดน้องจะหายค่ะ รอฮอร์โมนปรับตัว

1y ago

อยากหายมากๆเลยค่าา สู้ไปด้วยค่ะคุณแม่ 🤍🙏🏻

เราสิวขึ้นหน้า อก หลังจนถึง 20w ได้ ตอนนี้ 32w ไม่มีสิวแล้ว เปลี่ยนมารักแร้ดำแทน 🙄

1y ago

แง้ สู้ๆเช่นกันนะคะคุณแม่🤍🙏🏻

หลังคลอดจะดีขึ้นค่ะแม่

1y ago

แอบเครียดบางทีเวลามีคนทักจ้า 😂🙏🏻

สู้ๆจ้าแม่

1y ago

ขอบคุณค่าา คุณแม่🤍