เบื่ออาหาร

แม่ท้องท่านไหนรู้สึกเบื่ออาหารไหมคะ คลื่นใส้ตลอดทั้งวัน #ควรทานอะไรทดแทนได้บ้าง แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเบื่ออาหารช่วงไตรมาสแรกค่ะ แต่ก้อพยายามกินอาหารตามเวลาที่ต้องกินค่ะ จิบพวกน้ำหวานบ้างพอให้สดชื่นค่ะ สู้ๆนะคะแม่

กี่วีคคะ

9mo ago

ปกติของคนแพ้ท้อง ทานอาไรได้ทานไปเลยคะ ช่วงไตรมาแรกเป็นแบบนี้แหละ ไม่ต้องห่วงเด็ก เป็นหนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อรับยาได้คะ