แม่ท้อง อายุครรภ์35-36 วิค ท่านไหนเคยมีอาการเป็นผื่น,คัน บริเวณท้องบ้างค่ะ

แม่ท้องท่านไหนมีอาการผื่นคันบนท้องบ้างค่ะ ตอนนี้คันมากค่ะพบหมอแล้วให้ยามาทา มากิน ก็ยังไม่ดีขึ้นค่ะ เป็นมาได้2-3วันแล้วค่ะ พอจะมีวิธีไหนช่วยแนะนำบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นตอนท้อง3-4คันเกือบ2เดือนเต็มหมอบอกปกติคนท้องเป็นที่ฮอร์โมนเดี่ยวก็หายค่ะเราหมอไม่ได้ให้ยาอะไรมาเลยเราทาคารามายเอาพอช่วยได้

3y ago

ตอนนี้ขึ้นมาเต็มท้องแล้วค่ะ ลามมาขึ้นตามแขนข้อมือ หมอบอกว่าคลอดเดี่ยวก้อหายเอง แต่มันทรมานมาก คันมาก ท้องแดงกร่ำหมดแล้วจร้า