วัคซีนไอกรน

แม่ท้องท่านไหนฉีดวัคซีนไอกรนที่ รพ.รัฐ บ้างคะ อยากทราบราคาค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

อัพเดทนะคะ เผื่อมีแม่ท้องเข้ามาอ่าน ที่รพ.รัฐ มีวัคซีนไอกรนบริการอยู่นะคะ (บ้านนี้ฝากท้องที่รพ.รัฐค่ะ) ราคา 414บาทค่ะ ไปฉีดมาเมื่อวันพุธที่ 24 แม่ท้องถามพี่พยาบาล หรือคุณหมอที่ตรวจดูนะคะ ส่วนตัวไม่ทราบว่าถูกหรือแพงกว่าที่คลินิก มาแชร์กันได้นะคะ

รัฐ ไม่ทีไอกรดฉีดให้นะคะ