ขอรีวิวแม่ท้องฉีดวัคซีนไฟเซอร์

แม่ท้องท่านไหนฉีดวัคซีนไฟเซอร์แล้วบ้างคะ รีวิวอาการหลังฉีดหน่อยค่ะ ต้องกินยาพาราดักไว้มั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

23 ตอบกลับ

ส่วนตัวไม่ได้ทานยาดักเรยทั้งก่อนฉีดแระหลังฉีด มีอาการปวดแขนสองวันไม่มีไข้รึอาการอื่นใดร่วมด้วยเรย ทีมไฟเซอร์ค่ะ