ขอรีวิวแม่ท้องฉีดวัคซีนไฟเซอร์

แม่ท้องท่านไหนฉีดวัคซีนไฟเซอร์แล้วบ้างคะ รีวิวอาการหลังฉีดหน่อยค่ะ ต้องกินยาพาราดักไว้มั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

23 ตอบกลับ

เพิ่งฉีดวันที่19 ที่ผ่านมาค่ะ ไม่มีไข้เลย มีแต่อาการปวดแขนข้างที่ฉีดเท่านั่น2-3วันก็หายปวดค่ะ

ฉีดแล้วค่ะ เข็ม 1 เมื่อวันที่ 20 สค 29 week ปกติค่ะไม่มีอาการอะไรเลย น้องดิ้นปกติ หัวใจเต้นปกติค่ะ

GA26wkฉีดไฟเซอร์ เข็มสอง ผ่านมา5วันแล้วคะ ไม่มีไข้ ปวดแขนนิดหน่อย แต่มีเวียนหัวคลื่นำไส้ 2-3วัน

ที่โรงพยาบาลบังคับให้ฉีด ซีโนแวค กับ แอกต้า เลยไม่ฉีดไหนบอกว่ามี ไฟเซอร์ หน้าเบื่อจัง 😔

3y ago

พอดีเห็นว่าเขามีให้ลงทะเบียนของไฟเซอร์ค่ะ เลยรีบลงเลย😁

บ้านนี้ไปฉีดมาวันที่ 20/8/64 คะ ไม่มีอาการอะไรเลยปวดแค่แขนข้างที่ฉีด น้องดิ้นปกติคะ 26Wจ้า

ฉีดมาเมื่อวานค่ะทุกอย่างปกติดีมีปวดไหร่นิดหน่อย

ฉีดแล้วคะ แค่ปวดแขนข้างที่ฉีดคะ อายุครรภ์ 15 week

ฉีดแล้วจ้า แม่มีอาการแค่ปวดแขนแค่นั้นค่ะ

ฉีดแล้ว ไม่มีอาการอะไรนอกจากปวดแขน

ปวดแขนตัวรุมๆสองวันค่ะ ลูกปกติดี