เสี่ยงโควิด หาวิธีป้องกันสำหรับแม่ท้อง

แม่ท้องทานวิตตามินซี ได้มั้ยคะ พวกน้ำขิง น้ำกระชายด้วยค่ะ ใครพอทราบตอบหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีอะไรที่กินแล้วป้องกันโควิดได้จริงๆ ค่ะ ความเชื่อทั้งนั้น วิต.ซี น้ำขิง ดื่มได้ค่ะ แต่กระชาย ไม่แน่ใจนะคะ