มะนาว

แม่ท้องทานมะนาวได้ไหมคะ แล้วช่วยเรื่องอะไรบ้าง ควรกินกี่ลูกต่อวัน

2 ตอบกลับ

ได้คะ ส่วนตัวดีมากๆ ชอบ แม่ดื่มน้ำส้มผสมมะนาวทุกๆวัน เย็นบ้างเช้าบ้าง ช่วยเรื่องขับถ่าย ดีท๊อก บางคนมีปัญหาไม่ถ่ายหลายวัน ช่วยได้ดีมากๆคะ ล้างปากช่วยให้อาการพะอืดพะอมของแม่ดีขึ้นคะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้วคะ

ทานได้ค่ะ ถ้าผสมเกลือ-น้ำผึ้งให้ระวังเรื่องโซเดียมกับน้ำตาลค่ะ

5y ago

กินมะนาวสดสดอยางเดียวได้ไหมคะ