ขอคำแนะนำเรื่องนมหน่อยค่ะ

แม่ท้องทานนมอะไรกันค่ะ แนะนำหน่อย ตอนนี้ลังเลหลายยี่ห้อเลย แล้วแบบผงกับแบบกล่องแบบไหนดีกว่ากันค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เรากินแบบกล่องทุกยี่ห้อค่ะ นมเปรี้ยว นมวัว ถั่วเหลือง น้องออกมา3415กรัมค่ะ

4y ago

น้องแพ้นมวัวไหมค่ะ ถ้ากินนมวัวเยอะๆ

เรากินเเอนมัมสลับกับนมถั่วเหลือง