รับควันบุหรี่มากน้อยแค่ไหนทำให้เป็นอันตรายต่อลูก

แม่ท้องต้องรับควันบุหรี่มากหรือบ่อยแค่ไหน ถึงเป็นอันตรายต่อลูกในท้องได้คะ .. อย่างเช่นเวลาออกไปทานข้าวนอกบ้าน แล้วต้องเจอกับควันบุหรี่แบบนี้ จะมีผลมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ทุกวันสม่ำเสมอ คิดว่าไม่มีผลขนาดนั้นค่ะ เพราะบางทีเราก็เลี่ยงไม่ได้เวลาออกข้างนอก ได้กลิ่นบ้างแต่ไม่ถึงขั้นสูดดมก็ไม่เป็นไรค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ