แม่ท้องต้องซีดวัคซีนอะไรบ้างคะ??

แม่ท้องต้องซีดวัคซีนอะไรบ้างคะ​ ท้องแรกไม่รู้​จริงๆ​ รบกวนช่วยบอกด้วยนะคะ? ท้องได้7​-8​ เดือนเเล้ว​ ซีดแค่กันบาดทะยัก​ กับ​ ไข้​หวัด​ใหญ่​คะ​

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ได้ฉีดบาดทะยัก กับไข้หวัดใหญ่ค่ะ(ตอนนี้คลอดแล้ว)

เราได้แค่ วัคซีนบาดทะยัก 3เข็ม