วิตามินซี

แม่ท้องต้องการวิตามินซีเท่าไรต่อวัน เพื่อบำรุงผิวลูกในครรภ์ค่ะ ต้องกินส้มวันล่ะกี่ลูกถึงจะพอ

1 ตอบกลับ

หมอไม่เคยบอกคะว่าน้องต้องได้รับวิตามินซีมากน้อยเเค่ไหน เพราะสารอาหารเหล่านี้เพียงเเค่ทานให้ครบห้าหมู่ก้ได้รับเพียงพอคะ เยอะเกินไปก้ไม่ดีคะ