น้ำโค้ก

แม่ท้องดื่มน้ำโค้กได้ไหมค่ะ จะอันตรายกับลูกไหม #อยากกินมากเลยค่ะ?? แต่กลัวลูกเป็นอะไร

11 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกวันคะ เอสใส่เกลือ​อร่อย😁ปกติเป็นคนที่ดื่มน้ำโค้กอยู่แล้วกินวันละขวดลิตรเลยกินมาตลอด5ปี แต่พอท้องก็เริ่มปรับระดับความซ่าของน้ำลงจากที่กินทุกวันก็ลงปริมาณ​ลง น้ำอัดลม​น้ำตาลเยอะคุณ​แม่​ต้องระวัง ยิ่งน้ำที่เป็นสีแล้วด้วยน้ำตาลคูณสอง (งดดาม่า​คะอาการคนท้องความอยากคนท้องแต่ล๊ะคนต่างกัน☺️)​

นานๆทีพอหายอยากค่ะแม่ จะแฮปปี้มากเลย อิอิ อย่าไปเคร่งเครียดขนาดนั้นค่ะ ท้องแล้วต้องมีความสุขน๊า

ถ้าอยากมากๆ กินนิดเดียวพอค่ะ แต่อย่าบ่อยอย่ามากไป เพราะเบาหวาน และส่งผลไม่ดีต่อลูกในท้องค่ะ

เราก็อยากดื่มค่ะแต่แฟนห้ามไม่ให้ดื่มเด็ดขาดเขากลัวลูกเขาจะอันตรายค่ะ

โชคดีที่เราเป็นคนไม่ชอบน้ำอัดลม แต่ได้ยินมาว่ากินพอหายอยากได้

ทานพอหายอยากนะคะ..แต่อย่าทานบ่อยระวังเป็นเบาหวานจ้า

กินได้แต่นานๆที กินแค่พอหายอยาก สักแก้วก้พอค่ะ

ดื่มได้ค่ะแม่ แต่ต้อวงระวังน้ำตาลกะคาเฟอีน

ดื่มได้คะ เล็กๆหน่อย ไม่ต้องบ่อยมากนานๆที