คนท้อง ท้องอืด อาหารไม่ย่อย! 🥴

แม่ท้องชอบเรอ ท้องอืด อึดอัดตัวตั้งแต่ไตรมาสแรกเลย! 🙋‍♀️ ใครมีประสบการณ์นี้บ้างคะ? มีวิธีแก้อาการท้องอืดยังไงบ้างเอ่ย? แชร์ให้ฟังหน่อยน้า #ตั้งครรภ์ #ท้องอืด #แชร์ประสบการณ์

คนท้อง ท้องอืด อาหารไม่ย่อย! 🥴
70 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้อง 30W+เหมือนกันค่ะ เวลาท้องอืดมากๆ จะทาน อีโน 1ซองค่ะ ถ้ากรดไหลย้อนก็จะทานกาวิสคอน..ส่วนตัวเป็นโรคกระเพาะด้วยก็จะมียาตัวรักษาโรคกระเพาะ ทานตอนกำเริบมากๆค่ะห่ยแล้วก็หยุดทาน...ทั้งหมดนี้ เราปรึกษาคุณหมอ ที่ดูแล การตั้งครรภ์ ก่อนแล้วนะคะจึงทาน..สู้ๆรพคะคุณแม่ อีกนิดเดียวก็จะได้เจอหน้าคนสำคัญที่สุดในชีวิตเราแล้ว🥰