คนท้อง ท้องอืด อาหารไม่ย่อย! 🥴

แม่ท้องชอบเรอ ท้องอืด อึดอัดตัวตั้งแต่ไตรมาสแรกเลย! 🙋‍♀️ ใครมีประสบการณ์นี้บ้างคะ? มีวิธีแก้อาการท้องอืดยังไงบ้างเอ่ย? แชร์ให้ฟังหน่อยน้า #ตั้งครรภ์ #ท้องอืด #แชร์ประสบการณ์

คนท้อง ท้องอืด อาหารไม่ย่อย! 🥴
70 ตอบกลับ

กำลังเป็นอยุ่เลยคะ...หายใจลำบากกินอะไรไปก็อึดอัด เรอบ่อย ก่อนหน้านี้เป็นกรดไหลย้อนเเต่อาการไม่หนักเท่าตอนท้อง...นี่ยังอยุ่ในไตรมาสเเรกไม่เเน่ใจว่าจะหายหรือหนักกว่าเดิม...กินก็กินได้น้อย