แม่ท้องรู้สึกท้องตึง

แม่ท้องจะเข้าเดือนที่5 มีใครกินอิ่มๆแล้วท้องตึงตลอดเลยมั้ยคะ จะเดินหรือทำอะไรก็รู้สึกตึงๆท้องใช้เวลานานมากๆกว่าจะเบาลง แบบนี้คือปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

อาหารไม่ย่อย ระวังเรื่องกรดไหลย้อนตามมา บอกเลยทรมานนอนไม่ได้เลย

ทานทีละน้อยค่ะ แบ่งทานหลายๆมื้อ