แม่ท้อง1-3เดือน มีอาการแพ้ท้องแล้ว จะหายแพ้ท้องในช่วงกี่เดือน

แม่ท้องจะหายแพ้ท้องช่วงกกี่เดือนคะ

38 ตอบกลับ

แล้วแต่คนเลยค่ะ คลอด2อาทิตย์พึ่งจะหาย

บ้านนี้หายแพ้ตอนเข้าเดือนที่ 4 ค่ะ

แม่บ้านนี้แพ้ 3 เดือนเต็มๆเลยค่ะ

บ้านนี้เข้า5เดือน ถึงหายเเพ้ค่ะ

บ้านนี้แปลกบ้านนี้ไม่แพ้เลย

3 เดือนอาการจะเริ่มดีขึ้นค่ะ

เกือบ 7 เดือน ยังไม่หายเลยค่ะ

6 เดือนยังแพ้นิดหน่อย ปวดหัว

หลัง 3 เดือน จะเริ่มดีขึ้นคะ

บ้านนี้หายแพ้ตอน4เดือนค่ะ