มาแนะนำเงินอุดหนุนเด็ก

แม่ท้องคลอดปี62 ไปยื่นเรื่องรับเงินอุดหนุนเด็กได้แล้วนะค่ะ ที่อบต. แม่บ้านนี้33วีคแล้ว วันจันทร์นี้จะไปทำจ้า

21 ตอบกลับ

ใครสงสัยเพิ่มเติมก็ลองหาข้อมูลในเฟสบุ๊คก็ได้นะค่ะ มันจะมีกลุ่มเกี่ยวกับเงินอุดหนุนอยู่จ้า หรือจะเสิชกูเกิ้ลก็ได้จ้า😋

รัฐบาล ให้ สำหรับครอบครัวที่มีรายได้น้อยไช่ไหมคะ รายได้ไม่เกิน 36000 บาท ต่อปี/ต่อคน ถ้าเกิน ก็คือ ไม่เข้าเงื่อนไข

6y ago

ใช่ค่ะ แต่บางคนก็ได้นะค่ะ ต้องลองดู

เขาว่าได้ยาก ยากจริงไหมคะแม่ๆ ทำยังไงคุณสมบัติต้องแบบไหน ไปยื่นหลังคลอดทันไหมคะ

ยังไม่คลอดก้อ ยื่นได้ใช่ไหมค่ะหรือรอให้คลอดก่อนคะ. ตอนนี้ได้37สัปดาห์เเล้วค่ะ

ต่างจากเงินประกันสังคมหรือป่าวค่ะที่ได้ยินกันว่าเบิกค่าหลังคลอดบุตรหมื่น3

เอกสารที่ต้องเตรียมจ้า แม่ท้องทำได้ แต่ต้องเอาใบเกิดลูกไปยืนยันทีหลัง

ไปลงทะเบียนไว้แล้วค่ะคลอดเสร็จก้เอาใบเกิดไปยืนยันรับสิทธิอีกที

ต้องกี่วิคคะ. แล้วได้เท่าไหร่ยังไง. มะค่อยรุ้เรื่องเลย

6y ago

พี่ที่บ้านเราก็ได้นะคะของโครงการนี้แหล่ะค่ะปี61ค่ะ

ยังไม่คลอดก็ไปยื่นได้หราคะ บ้านนี้ 31 วีค กำหนดคลอดพค.คะ

ต้องทำไงคะ ถึงจะได่เงินอุดหนุน

6y ago

ลูกคนแรก3ขวบแล้ว