ว่าด้วยเรื่อง เหม็นกลิ่นสามี

แม่ท้องคนไหนเหม็นกลิ่นสามีบ้าง เหม็นกลิ่นจมูก กลิ่นปาก เข้ามาให้ห้องตอนเช้าได้กลิ่นต้องรีบออกไปข้างนอก มันจะหายไหม หรือว่าจะเป็นอยู่แบบนี้ #ผัวงอน

1 ตอบกลับ

5555เคยเป็นค่ะ คือแบบไม่อยากเจอหน้าเลยย เหม็นหน้า