ตั้งครรภ์

แม่ท้องคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ หลับทีก็ตี2-3. แล้วก็ตื่นเช้า มากค่ะ ควรทำอย่างไงดีค่ะ ขอคำแนะนำหน่อย

39 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งนอนหลับยาก มะคืนกว่าจะข่มตานอนได้เกือบตี4 แหน่ะค่ะ แล้วก็ตื่นเช้า 6-7 โมงเช้านี่ตื่นละ 😢

บ้านนี้ช่วงนี้ 2ทุ่ม แม่จะนอนเล่นบนเตียงแล้วค่ะ พร้อมกับเปิดเพลงกล่อมเด็ก สัก 3-4 ทุ่มจะเริ่มง่วงๆแล้วค่ะ

นอนไม่หลับและมีอาการหายใจลำบากมากตื่นกลางดึกทุกคืนเพื่อออกไปสูดอากาศ​นอกห้อง​ ลำบากและทรมาน

เหมือนกันค่ะช่วงไตรมาสสุดท้ายทั้งกลางวันกลางคืน ทั้งที่ง่วง บางทีง่วงก็ง่วงลูกพาตื่นอีก

นอนกลางวัน ค่ะแต่ไม่มากเพราะอากาศร้อน กลางคืนก้อตาค้าง อึดอัดหายใจลำบากค่ะ 36w3 d

เหมือนกันเลยค่ะ บางทีก้อตื่นเช้า บางทีก้อเที่ยง มันนอนม่หลับ ปวดตัวไปหมด นอนยาก😢

5y ago

ใช่ค่ะ นอนก็รู้สึกไม่สบายตัว

เป็นเหมือนกันค่ะ. แต่จะหาเวลานอนกลางวันแทนค่ะพักผ่อนน้อยก็ไม่ดีนะคะ

เป้นคร้า ไม่ทำยังใงคร้า 9 เดือนแล้ว พยายามนอนแต่ไม่หลับเหมือนกันคร้า

บ้านนี้นอนไม่ค่อยหลับคะ แต่พอใกล้สว่างตาจะปิดเร้ยตื่นสาย555

ตี3-4ทุกวัน ตื่นเช้า นอนกลางวันก้อไม่ถึงชั่วโมงก้อตื่น