#ปากมดลูกอักเสบ #17วีค5Day

แม่ท้องคนไหนเป็นบ้างค่ะ คิดว่ากระเพาะปัสสาวะอักเสบ แต่ที่ไหนได้ไปหาหมอหมอบอกปากมดลูกอักเสบซ่ะงั้น เวลาฉี่เจ็บจิมิสุดๆ เป็นบ่อยมากๆ 😭ทรมานจังเลย

1 ตอบกลับ

เคยเป็นแต่เชื้อราในช่องคลอดค่ะ หมอให้ยามาสอด7วันก็หาย