รบกวนขอคำแนะนำค่ะ

แม่ท้องคนไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้ท้องไตรมาสแรกสิวขึ้นทั้งหน้าและหลังเลย พอจะมีวิธีรักษามั้ยคะ หรือว่าจะหายไปเองหลังจากคลอดน้องคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ พอท้องเข้าไตรมาส2ค่อยๆหายอล้วมาเป๋นใหม่ตอนใกล้คลอดค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ