ตับอักเสบบี

แม่ท้องคนไหนเป็นตับอักเสบบีบ้างคะ เราเจ็บตรงใต้นมลงมาคะเจ็บแบบจุกเจ็บไปถึงหลังเลยคะ อยากปรึกษามีใครเป็นเหมือนกันมัยคะ เราไม่แน่ใจว่าเป็นกระเพาะหรือกรดไหลย้อน หรือเกี่ยวกับโรคตับอักเสบบีรึป่าวอะคะ

1 ตอบกลับ

แม่บเานนี้ก็เป็นไวรัสตับอักเสบบีค่ะ แต่ไม่มีอาการเหมือนที่กล่าวมา เจ็บจุกแน่นน่าจะเป็นกรดไหลย้อนค่ะ หรือไม่แม่ก็ลองบอกอาการเวลาไปหาคุณหมอค่ะว่าเจ็บแบบจุกไปหลังคืออาการอะไร