เบื่อข้าว ท้อง 12week 6 Days'

แม่ท้องคนไหนเบื่อข้าวทานข้าวไม่ค่อยลงบ้างค่ะแม่คนไหนกินแต่มาม่าเกือบทุกวันบ้างค่ะ?? บ้านนี้เครียดมากกินไรไม่ค่อยได้เลยกลัวลูกจะเล็กน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย????

2 ตอบกลับ

กินมาม่าไม่ดีต่อลูกนะคะ เบื่อข้าวลองเปลี่ยนเป็นอย่างอื่นค่ะ เช่นสุกกี้ หรือก๋วยเตี๋ยว ผลไม้ หลอกล่อร่างกายค่ะ ไม่งั้นสารอาหารจะไม่ตกถึงลูกเลยนะคะ เคยเบื่อเหมือนกันค่ะ แต่ก็ต้องกินเพราะเราไม่ใช่ตัวคนเดียวค่ะ😊✌🏻

5y ago

ค่ะขอบคุณมากๆน่ะค่ะ จะพยามกินให้ได้ สู้ค่ะ😊✌️✌️

เบื่อแต่ก็ต้องกินค่ะ กินทั้งเบื่อๆนั่นแหละค่ะ พอผ่านช่วงแรกไปกินเยอะมากๆค่ะ นน.ลงลูกหมด นน.แม่แทบไม่ขึ้นเลย ท้องไม่โตมากแต่นส.ลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ

5y ago

ดีจังเลยค่ะบ้านนี้ กินได้แค่คำ2คำ บางวันก็ไม่กินเลย แต่จะต้องพยามกินเนาะ ✌️✌️สู้ๆ