ท้อง8 เดือน ถูกเห็บหมากัด

แม่ท้องคนไหนเคยถูกเห็บหมากัดตอนท้องบ้างคะ ตรงสะดือเลยค่ะ ทีแรกคิดว่าขี้สะดือ แต่วันนี้มาแคะดู เป็นเห็บหมา เจ็บมากค่ะ ควรรักษายังไงคะ แล้วจะมีวิธีแก้ยังไง เจ็บแบบเป็นเส้นๆตรงใต้สะดือ แตะไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ เพราะเห็บมีเชื้อโรคค่ะ