คอดำตอนตั้งครรภ์

แม่ท้องคนไหนมีเหมือนคราบไครดำที่คอบ้างค่ะ ตอนนี้เยอะมากค่ะ เพิ่ง4เดือนกว่าใช้อะไรเช็ดดีค่ะ ไม่กล้าใส่เสื้อเปิดเห็นคอเลยค่ะ ตอนท้องแรกไม่เป็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ดำเหมือนกันคะ ทั้งคอ ทั้งจักแร้ เริ่มดำแบบเห็นได้ชัดตอนเริ่มเดือนที่ 3 เข้าเดือนที่ 4 คือคอดำเงาเลยคะ..สิวขึ้นหน้า ขึ้นแผ่นหลังเยอะด้วยคะ 🤣🤣

2y ago

สิวไม่มีเลยค่ะแต่คอดำมากกกกก😂

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ ตามรักแร้​ หัวนม​ ขาหนีบ​ ดำมากค่ะ​ เคยถามเห็นแม่ๆบ้านอื่นบอกหลังคลอดจะค่อยๆหายไปเองนะคะ

2y ago

เหมือนกันค่ะ​ ยิ่งใกล้คลอดดำมากค่ะ