ฝันว่าสร้อยคอทองคำหายไปจากคอ

แม่ท้องคนไหนฝันแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ ฝันว่าสร้อยคอทองคำหายไปจากคอ ตอนนี้ท้องได้ 14+6 Wk ค่ะ กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

* ความฝันก็คือความฝันคร้าบแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ ยิ่งคิดมากความฝันก็จะยิ่งไปใหญ่เลยค่ะ