สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะว่า

แม่ท้องคนไหนผื่นแดงเป็นตุ่มๆเเดงๆขึ้นบริเวณท้องบ้างคะ คือมันทำให้คันมากเลยค่ะ เป็นอันตรายไหมคะ ...

3 ตอบกลับ

ทาครีมเยอะๆๆค่ะ ฮอโมนเริ่มเปลี่ยน เป็นแต่หายแล้วทาครีมเยอะๆๆ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ไม่อันตรายจ้า แต่อย่าเกาเเรงนะค่ะ มันจะเเตกเอา

5y ago

ปกติใช่ไหมคะ

มีตุ่มแดงๆขึ้นที่ท้องคะแต่ไม่คันนะ

5y ago

ของเราคันมากค่ะ