กลุ้มใจ

แม่ท้องคนไหนท้องแล้วเป็นเหมือนเราไหม รักแร้ดำ คอดำ ขาหนีบดำ กลุ้มใจมากค่ะ อยากทราบว่าหลังคลอดอาการพวกนี้จะหายไหม กังวลสุดๆค่ะ มันน่าเกลียดมาก

102 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดแล้ว ที่คอหายไปบ้างแล้วค่ะ แต่รักแร้กับขาหนีบยังไม่เท่าไหร่ คงจะจางๆ ไปมั้งคะแม่