กลุ้มใจ

แม่ท้องคนไหนท้องแล้วเป็นเหมือนเราไหม รักแร้ดำ คอดำ ขาหนีบดำ กลุ้มใจมากค่ะ อยากทราบว่าหลังคลอดอาการพวกนี้จะหายไหม กังวลสุดๆค่ะ มันน่าเกลียดมาก

102 ตอบกลับ

ดำเหมือนกันค่ะพอถึงเดือนที่7, 8ผิวดำคล้ำทั้งตัวเลย😵

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เห็นแม่ๆ ที่คลอดแล้วบอกหายค่ะ

รักแร้กับขาหนีบดำค่ะ 😂 ตอนนี้ทำใจอย่างเดียวเลย

ยังดียุนะคะ. เราหน้าดำคะฝ้ากระมาเต็มเลยย

เป็นเพราะฮอร์โมน หลังคลอดจะค่อยๆหายเองค่ะ

รักแร้ กับคอเริ่มดำตั้งแต่ท้องได้ 4 เดือน 😂

บ้านนี้เป็นสิวเต็มเลยค่ะ ทั้งหน้าทั้งตัว

บ้านนี้เหมือนรักแร้จะเริ่มคล้ำแล้วค่ะ 😆

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ น่าจะอยู่ที่ตัวบุคคล

บ้านนี้รักแร้ดำแต่คลอดน้องแล้วหายค่ะ