อาการท้องอืด

แม่ท้องคนไหน มีอาการท้องอืดบ้างคะ 33 วีคแล้วคะ กินอะไรก็รู้สึกท้องอืด ไม่ย่อยเท่าไหร่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงท้องแก่ ระบบย่อยอาหารจะทำงานไม่ปกติค่ะ เวลาทานข้าว ต้องทานทีละน้อยๆ พยายามแบ่งเป็นมื้อเล็กๆ 😄