แม่ท้องท่านไหน เจอความดำคุกคามมั้งคะ

แม่ท้องคนไหน เคยเจอความดำคุกคามมั้ง มันหายมั้ยหลังคลอด ช่วยบอกให้สบายใจหน่อย ... ตัวเราเองเป็นคนขาวเหลือง แต่ตอนนี้คือดำ เหมือนคนโดนของเลย ? หน้าก็ลอก สิวก็บุก มาเจอความดำคุกคามอีก เริ่มเป็นตั้งแต่เดือนที่4 เข้าเดือนที่6 วันนี้สำรวจตัวเอง พบว่าหลายๆที่มีสีดำ/คล้ำลงไปเยอะเลย ตกใจ นั่งจิตตกอยุ่คนเดียว เริ่มกังวลหนักขึ้นเมื่อคิดไปว่าถ้าหลังคลอดแล้วมันจะดีขึ้นมั๊ยเนี๊ยะ.... จุดเกิดเหตุ: รักแร้/รอบปานนม/ขาหนีบ/รอบสะดือ/ขาพับ แต่เฉพาะด้านหลัง(ตรงนี้ไม่มากเท่าไหร่)... ล่าสุดตรวจเจอก้นดำอ่ะ ออกมาด้านนอกเลย ?? มีวิธีแนะนำหลังคลอดมั๊ย กลัวมันอยู่ถาวรอ่า.... ความหวังจะกลับไปใส่เอวต่ำ เสื้อกล้ามแค่รอยแตกตามก้น ตามต้นขา ก้อแย่แล้วนะ ยังจะมีความดำเข้ามาซ้ำเติมอีกกกกกกกกกก

6 ตอบกลับ

นี่ท้องแรกหัวนมดม รักแร้ดำ หลังคลอดหายมั๊ย ก็ดีขึ้นแต่ไม่หมด