หลังคลอดส่วนที่คล้ำจะกลับมาเหมือนเดิมไหม?

ปัญหาคุณแม่ตั้งครรภ์แล้วมีผิวคล้ำขึ้น รักแร้ ขาพับ ขาหนีบ ถ้าหลังคลอดฮอร์โมนปรับมาปกติจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมไหมคะ มีตัวช่วยบำรุงอะไรไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #หลังคลอด

2 ตอบกลับ

คลอดเสร็จจะค่อยๆกลับมาเหมือนเดิมค่ะ​

ทาครีมช่วย