สิวเห่อหนัก

แม่ท้องคนไหน สิวเห่อขึ้นหนัก มากๆ ใหมค๊ะ วิธีดูแลเบื้องต้นทำไง

5 ตอบกลับ

เราใช้สบู่สาหร่ายแดงจ้าา ตอนเราท้องก็คอดำ รักแร้ดำ มีสิวผุดเต็มหน้าเลยค่ะ เราเลยลองซื้อสบู่สาหร่ายแดงมาใช้ รอยดำต่างๆลดลงไปเยอะเลยค่ะ ตอนนี้ใม่ดำแล้วค่ะ แถมผิวขาวขึ้นด้วย ถ้าแม่สนใจทักมาคุยกับเราค่ะ (สบู่ฟอกได้ทั้งหน้าและกายน้ะค้ะ ใม่มีผลข้างเคียงสำหรับคนท้องค่ะ) รูปปัจจุบันค่ะ กล้องสด

6y ago

หายแล้วคะ มันยุบลงไปเอง พอใกล้คลอด

เบื้องต้นและตลอดการตั้งครรภ์ใช้โฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของฟ tree tea oil ค่ะ หรือให้น้ำผึ้งสด ทาหน้าทิ้งไว้ 30 นาทีแล้วล้างออก เพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรียตามธรรมชาติลดการอักเสบของสิวค่ะ เดี๋ยวหลังคลอดหายเองค่ะ

ล้างหน้าบ่อยๆนะคะ เช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำเกลือ ช่วยลดความอักเสบได้ค่ะ น้ำเกลือหาซื้อตามร้านขายยานะคะ

หายแล้วคะยิ่งใกล้คลอดมันก็ยุบลงไปดำ สิวดำๆ คอดำไขัดออกไปหมดคะ