แม่ท้องคนไหน32วีคที่ชอบเครียดบ้างคะ

เครียดบ่อยมากไม่อยากเครียดแต่ก็มีเรื่องให้ต้องเครียดสงสารลูก😢

1 ตอบกลับ

เราร้องไห้แทบทุกเดือนเลยแม่ เครียดกับงาน เครียดกับคน เครียดกับเงิน แต่พยายามนอนหนีความเครียด อย่าเครียดมากนะคะความเครียดทำให้มดลูกบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ สู้ ๆ แม่ ช่างมัน ๆ ท่องไว้ช่วยได้