แม่ท้องขับรถยนต์ขี่มอเตอร์ไซค์กันถึงเดือนไหน?

แม่ท้องขับรถยนต์กันเองมั้ยคะ ตอนนี้เราท้อง13สัปดาห์ จำเป็นต้องขับเองค่ะ ใจจริงก็ไม่อยากขับเท่าไหร่ แม่ท้องท่านอื่น ขับกันเองถึงกี่สัปดาห์คะ

191 ตอบกลับ

ตอนลูกคนที่2ขับไปทำงานยันคลอดค่ะ. ตอนนี้ก้อขับตลอดท้องวีค เพราะไม่มีใครขับให้ค่ะ😊

รู้ว่าพรุ่งนี้ต้องไปคลอดวันนี้ก็ยังขับอยู่คะ เพราะต้องไปรับไปส่งลูกคนโตด้วย

ตอนนี้เรา37wรถยนต์ขับไม่ได้แล้วคะเพราะเปนเกียร์กระปุก แต่มอไซเราก้อยังขับอยู่คะ

บ้านถึงวันคลอดเลยค่ะ มีแต่คนห้ามแต่ไม่ฟัง เพราะชอบไปไหนมาไหนเองมันสะดวกดีค่ะ

ตอนนี้9สัปดาห์ขี่มอไซไปทำงานทุกวันค่ะ และคาดว่าจะต้องขี่ไปจนขี่ไม่ไหวค่ะ

จะคลอดเดือนหน้าตอนนี้ก็ยังขี่มอเตอร์ไซค์เหมือนปกติ แต่แค่ระวังมากกว่าเดิม

ขับจนถึง34วีคค่ะเพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดหมอเลยห้ามขับรถและห้ามเดินเยอะค่ะ

ขับมอเตอร์ไซค์ตั้งแต่ยังไม่ท้องจนตอนนี้ 29+3 วีคแล้วค่ะ ขี่ไปทำงานทุกวัน

บ้านขับแต่ตอนจำเปนเท่านั่นค่ะ ถ้าไม่มีธุระที่ต้องขับเองก็ไม่ขับค่ะ

ตอนไม่รุ้ว่าท้องก็ขับค่ะ ตอนนี้รุ้ว่าก็ยังขับ เพราะบางทีจำเป็นค่ะ