แม่ท้องขับรถยนต์ขี่มอเตอร์ไซค์กันถึงเดือนไหน?

แม่ท้องขับรถยนต์กันเองมั้ยคะ ตอนนี้เราท้อง13สัปดาห์ จำเป็นต้องขับเองค่ะ ใจจริงก็ไม่อยากขับเท่าไหร่ แม่ท้องท่านอื่น ขับกันเองถึงกี่สัปดาห์คะ

191 ตอบกลับ

ขับยนต์ถึง​ 37​ สัปดาห์​ค่ะ​ พอเข้า38สัปดาห์​สามีไปรับไปส่งที่ทำงาน

37 ยังขี่อยู่ค่ะ แต่ขี่แค่ร้านค้าแถวบ้าน ส่วนไกลๆให้คนอื่นขี่ค่า

ตอนนี้ 21wยังขี่มอไซค์ไปทำงานทุกวันจ้า แต่ต้องระมัดระวังให้มากๆ

17w ยังขี่มอไซค์อยู่เลยค่ะ ไป - กลับ 80 กิโล ทุกวัน🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♀️

บ้านนี้41วีค เช้าวันหมอนัดฉีดยาเร่งยังแว้นมอไซค์อยู่เลยค่ะ555555

9เดือนยังขี่มอไซต์ไปหาหมอกับไปส่งลูกที่โรงเรียนอยู่เลยค่ะ

ทุกวันนี้ก็ยังขี่อยู่เลยค่ะอยู่คนเดียว ตอนนี้39.5วิคแล้วค่ะ

มอไซถึง 28 สัปดาห์ค่ะ รถยนต์ขับปกติตอนนี้ จะ 37 สัปดาห์แล้วค่ะ

37สัปดาห์ยังขับรถยนต์ไปหาหมอเองไปไหนมาไหนเองอยู่เลยคะ

ตอนนี้5สัปดากับ5วันขับทุกวันค่ะเพราะต้องไปรับไปส่งลูกเอง