แม่ท้องขับรถยนต์ขี่มอเตอร์ไซค์กันถึงเดือนไหน?

แม่ท้องขับรถยนต์กันเองมั้ยคะ ตอนนี้เราท้อง13สัปดาห์ จำเป็นต้องขับเองค่ะ ใจจริงก็ไม่อยากขับเท่าไหร่ แม่ท้องท่านอื่น ขับกันเองถึงกี่สัปดาห์คะ

191 ตอบกลับ

ตอนนี้ก็ขับรถยนต์​เองบ้างถ้าวันไหนสามีไม่อยู่หรือไม่ว่างไปด้วยค่ะ แต่มอไซร์​งดตั้งแต่รู้ว่าท้องแล้วค่ะ😁

ขับมอไซค์ตั้งแต่ยังไม่ท้อง ยันท้องจะ8เดือนแล้วค่ะ ส่วนตัวมีความจำเป็นแต่ก็ระมัดระวังให้มากกว่าเก่าค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ยังขับมอไซอยู่คะ ไปกลับ เกือบ130 โล ไม่ได้ไปทุกวัน แต่ถ้าคิดถึงบ้านตัวเองก็ขับไป 32+5 แล้วคะ

ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบนะคะ สรุปว่าส่วนมากขับกันเองทุกคน สบายใจแล้วค่ะ ขับต่อไปไม่ต้องกังวลแล้วค่ะ

ตอนนี้ 35w+3d ก็ยังขับรถอยู่ค่ะ จากบ้านเราไปบ้านพ่อ ไม่ถึง5นาที (ทำงานกับที่บ้านค่ะ อยู่บ้านแล้วเหงา 😅)

จะ5เดือนแล้วยังขับมอไซค์เที่ยวภูทับเบิกเลยค่ะ555 ระยะทางก็ขอนแก่น-ภูทับเบิก แม่ห่วงเที่ยวมาก

4 เดือนค่ะ พอดีรกเกาะต่ำนิดนึง เลยเป็นนางในวรรณคดี ถ้าสมีไม่ว่างจริงๆก็ขับเองบ้างค่ะนานๆที

ครบกำหนดแล้วแต่ยังไม่คลอดก็ยังนั่งมอไซอยู่แต่ให้แฟนขับช้าๆแล้วระวังเรื่องหลุมตลอดค่ะ

เรา 8 เดือนแล้ว ยังขี่มอไซ ปั่นจักรยานไปตลาดอยู่เลย แต่ก็ต้องระวังกระแทกหน่อย ไปช้าๆเอา 5555

บ้านนี้ขับมอไซ ตั้งแต่ทั้งออ่นๆ ตอนนี้5เดือนกว่าก็ยังขับมาทำงานเอง ไปไหนมาไหนเองค่ะ