กินเนื้อได้ไหม

แม่ท้องกินเนื้อได้ไหม#ท้องแรกคะ

8 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ​ แต่ต้องปรุงสุกน่ะ​ กินเยอะๆ​ ระวังเรื่องอาหารไม่ย่อยด้วยน้าา​ กลัวจะเป็นเหมือนบ้านนี้​ กินแล้วมันไม่ย่อย​ ทรมานมากค่ะ​ 😢😢😢

กินได้หใดเลยค่ะตอนท้อง​ ยกเว้นแอลกอฮอล์​ พอคลอดแล้วให้นมน้องอะไรๆก็กินไม่ได้ค่ะ​ ต้องเลือกกิน

กินได้ เรากินบ่อยมาก แต่ต้องสุกๆคะ

ทำไมจะกินไม่ได้ละคะ

ได้ค่ะ ปรุงสุก

ได้สิคะ

ได้ค้ะ

ได้คะ