ลองถ่ายมาอวดกันดูนะคะแม่ๆ??

#แม่ท้องกินเท่ากับลูกในท้องกินด้วย!!!!! #24w4d ...พ่อจะได้รู้ว่า อยากให้สารอาหารลงลูก แม่ลูกต้องกินพร้อมกัน แม่ต้องกินเยอะๆ เพื่อความแข็งแรงของลูก แค่นั้นเอง!!

ลองถ่ายมาอวดกันดูนะคะแม่ๆ??
1 ตอบกลับ
5y ago

อ่านตลอดจ้า เข้ามาอ่านพัฒนาการตลอดจ้า