ท้องได้12W อยากกินส้มตำ

แม่ท้องกินส้มตำปูปลาร้าได้มั๊ยค่ะอนากกินแต่กลัวค่ะ

14 ตอบกลับ

จัดไปค่ะ บ้านนี้ก็ทาน แต่ช่วงท้องงดน้องปลาร้ากับของดิบไปก่อนนะคะ

บ้านนี้ทานตั้งแต่5วีคเลยตอนนี้13วีคก้อยังทานคะ..อดใจมั่ยไหวคะ

ได้จ้า แต่ปลาร้าต้องปรุงสุก และสะอาดจ้า

ใส่ปลาร้าต้มสุกและไม่ใส่ผงชูรสค่ะ

ก้ทานได้นะค่ะแต่ระวังตกขาวค่ะ

สุก100% สะอาด ไม่ใส่ผงชูรส = ได้ค่ะ

ได้ค่ะ ปลาร้าต้มสุกนะคะ

ทานได้ค่ะ ปลาร้าต้องสุก

ได้ค่ะ..บ้านนี้ก็กินค่ะ

กินได้ค่ะ เน้นสุกสะอาด